แนะนำหนังสือ

แนะนำหนังสือ – กลยุทธ์โน้มน้าวและจูงใจคน

คุณจะไม่มีวันพูดว่า “ตกลง” หากคุณหมายความว่า “ไม่” เมื่อได้อ่านหนังสือเล่มนี้ คุณจะมีอำนาจในการโน้มน้าวมากกว่าที่ผ่านมา ด้วยปริมาณการขายมากกว่าสองล้านเล่มทั่วโลก หนังสือ ‘กลยุทธ์โน้มน้าวและจูงใจคน’ ได้กลายเป็น หนังสือคู่มือเกี่ยวกับหลักการจูงใจซึ่งโดดเด่นที่สุดเท่าที่เคยมีมา ดร.โรเบิร์ต บี. ชาลดินี นักจิตวิทยาผู้มีชื่อเสียงด้านศาสตร์แห่งการโน้มน้าวและจูงใจ ใช้เวลาหลายสิบปีเพื่อทำการค้นคว้าและวิจัยถึงสาเหตุที่ว่า : ทำไมคนบางคนถึงสามารถจูงใจเราได้อย่างน่าทึ่ง เราจะเอาชนะด้วยการใช้เทคนิคของพวกเขาเองได้อย่างไร นักจูงใจที่เชี่ยวชาญใช้กลยุทธ์เหล่านี้ได้อย่างไรโดยไม่มีผู้ใดรู้ คุณจะป้องกันตัวเองและจะนำความลับเหล่านั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์กับคุณเองได้อย่างไร

คุณจะได้เรียนรู้ความลับทางจิตวิทยาหกประการที่อยู่เบื้องหลังแรงกระตุ้นอันทรงพลัง ซึ่งทำให้เราปฏิบัติตามคำขอ หนังสือที่สำคัญเล่มนี้จะให้คำตอบคุณได้อย่างแน่นอน

สารบัญ

  • อาวุธของการโน้มน้าว
  • การตอบแทน : การให้และการรับ…และการรับแบบดั้งเดิม
  • ความรับผิดชอบและความสม่ำเสมอ : การหลอกลวงทางจิตใจ
  • ข้อพิสูจน์ทางสัมคม : ความจริงคือเรา
  • ความชอบ : หัวขโมยที่เป็นมิตร
  • อำนาจ : การยอมตามการชี้นำ
  • ความหายาก : กฏของจำนวนน้อย
  • การโน้มน้าวแบบฉับพลัน : การยินยอมขั้นพื้นฐานสำหรับยุคอัตโนมัติ

รีวิวโดยสำนักพิมพ์

การโน้มน้าวและจูงใจเป็นสิ่งที่ทุกคนพบเจออยู่ทุกเมื่อไม่ว่าจะเป็นทางการโฆษณาขายสินค้า ป้ายประกาศ การปฏิสัมพันธ์กับคนแปลกหน้า เพื่อนฝูง หรือคนในครอบครัวเราทุกคนล้วนใช้หลักการนี้ และล้วนตกเป็นเหยื่อของมันโดยไม่รู้ตัว

หนังสือ “กลยุทธ์โน้มน้าวและจูงใจคน” ซึ่งเขียนโดย ดร.โรเบิร์ต ชาลดินี นักจิตวิทยาผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งการโน้มน้าว จะเปิดเผยหลักจิตวิทยาเบื้องหลังการจูงใจทั้งหลาย และทำให้คุณได้ทราบถึงยุทธวิธีที่ผู้คนใช้เพื่อให้คุณคล้อยตามความคิดของพวกเขา

หนังสือเล่มนี้จะเปิดเผยความลับทางจิตวิทยาเบื้องหลังแรงกระตุ้นอันทรงพลัง ซึ่งจะทำให้คุณได้ทราบอย่างทันท่วงทีเมื่อเผชิญหน้ากับกลยุทธ์เหล่านั้น และเพื่อที่คุณจะได้นำความลับเหล่านั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์กับตัวคุณเอง

หากสนใจหนังสือเล่มนี้ สามารถสั่งซื้อจากร้านนายอินทร์ โดยคลิกที่ Link นี้ได้เลยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *